Đặt vé trên ứng dụng điện thoại | Vietjet Air | Đặt vé online - Bay ngay giá rẻ

Vé Máy Bay Vietjet Air giá rẻ. PHÒNG VÉ VIETJET AIR với hệ thống tự giữ chỗ, Xuất Vé online. Giao vé miễn phí

Số điện thoại hỗ trợ

028 3949 3949

028 3949 3949

Đặt vé trên ứng dụng điện thoại

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện tối đa trong việc đặt vé mọi lúc, mọi nơi khi không có máy tính bên cạnh, vietjetairs.com.vn phát triển phiên bản dành riêng cho điện thoại di động (mobile) và máy tính bảng (tablet). Hãy cùng vietjetairs.com.vn bắt đầu trải nghiệm tính năng tiện lợi này ngay bây giờ với các thao tác sau:

>>> Đừng bỏ qua: vietjetairs.com.vn hướng dẫn tìm vé rẻ theo tháng trên điện thoại di động

 

Bước 1: Tải ứng dụng về máy

- Nếu bạn đang sử dụng HĐH Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vietjet.vietjetonlines

- Đối với dòng Iphone, Ipad: https://itunes.apple.com/app/id1342560821

Tại giao diện trang chủ, tùy vào nhu cầu, bạn hãy nhấn chọn Vé máy bay để bắt đầu đặt vé.

 

Bước 2:

Tại ô tìm kiếm ở trang chủ, bạn hãy chọn: Một chiều hoặc khứ hồi, điểm đi, điểm đến, số lượng người bay (người lớn, trẻ em/bé). Sau đó bấm nút TÌM CHUYẾN BAY.

Lưu ý: Đối với các chuyến bay nội địa, tại ô điểm đi và điểm đến, vietjetairs sẽ hiển thị sẵn danh sách để bạn chọn. Còn với hành trình quốc tế, bạn cần nhập tên quốc gia/thành phố/mã sân bay của điểm đến tại ô tìm kiếm.

 

Bước 3: Bạn sẽ tới trang hiển thị thông tin về giờ bay và giá vé của tất cả các chuyến bay để so sánh và lựa chọn hành trình phù hợp. Hãy bấm chọn vào chuyến bay bạn thấy ưng ý. Sau khi bấm chọn xong chuyến bay chiều đi, bạn sẽ được đưa tới trang chọn chuyến bay chiều về (nếu là hành trình khứ hồi).

 

Bước 4: Sau khi chọn xong chuyến bay chiều đi và về, bạn sẽ được đưa tới trang thông tin chi tiết về hành trình của mình, gồm có: thời gian bay và tổng giá vé. Nhấn nút Tiếp tục bên dưới để tới trang điền thông tin

 

Bước 5: Tại Trang thông tin khách hàng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết, gồm có: THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ (Người liên hệ là người trực tiếp đặt mua vé, có thể mua cho mình hoặc mua hộ cho người khác. THÔNG TIN HÀNH KHÁCH (Quý danh, Họ và tên chuẩn xác của người bay). Tại phần này, bạn cũng cần nhập đầy đủ họ tên, số điện thoại, email liên hệ để vietjetairs có thể phục vụ tốt nhất.

Tại phần thông tin hành lý, hãy kiểm tra thông tin về hành lý xách tay của bạn và mua thêm hành lý ký gửi (nếu cần).

 

Bước 6: Tại trang Hình thức thanh toán, hãy chọn cách thanh toán thuận tiện cho bạn nhất. 

 

Bước 7:Sau khi đã chọn xong hình thức thanh toán, vietjetairs.com.vn sẽ đưa bạn tới trang thông tin về đơn hàng. Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đặt vé tại vietjetairs.com.vn trên điện thoại di động. Ngay sau đó nhân viên vietjetairs.com.vn sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng.

 

Vietjetairs.com.vn luôn có vé rẻ nhất cho bạn

Cần hỗ trợ vui liên hệ : 028 3949 3949

Đặt vé máy bay
     
Điểm đi
Điểm đến

Người lớn
>=12 tuổi

Trẻ em
2-11 tuổi

Em bé
< 24 tháng

Ngày đi
Ngày về

vé máy bay bamboo vé máy bay biên hòa
Bạn cần hỗ trợ?