Đặt vé đoàn công ty, du lịch | Tin khuyến mãi | Vietjet Air | Đặt vé online - Bay ngay giá rẻ

Vé Máy Bay Vietjet Air giá rẻ. PHÒNG VÉ VIETJET AIR với hệ thống tự giữ chỗ, Xuất Vé online. Giao vé miễn phí

Số điện thoại hỗ trợ

028 3949 3949

028 3949 3949

Đặt vé đoàn công ty, du lịch

Đặt vé đoàn công ty du lịch Vietjet Jetstar và Vietnam Airlines nhận phí chiết khấu lên đến 30%, hàng loạt quà tặng có giá trị như balo, áo mưa và nón bảo hiểm cao cấp, thẻ cào điện thoại 100 200 và 300K. Tổng đài vé máy bay 028 3849 3849. Hotline phục vụ bạn 24/7 là 0906 963 116, số này có đầy đủ Zalo Viber và Messenger. Đội booker chuyên nghiệp Vietjet (.net) luôn sẵn sàng phục vụ bạn dù cho thời điểm đặt vé máy bay có là cao điểm hay không (cuối năm, lễ Tết, những ngày nghĩ dài). Mục tiêu cao nhất chính là đủ vé máy bay và một mức giá hợp lý không thể tốt hơn đặng còn chi phí cho những khoản mục khác.


Đặt vé đoàn công ty du lịch để có kỳ nghĩ hè thú vị

Đặt vé đoàn công ty du lịch Vietjet Jetstar VietnamAirlines

Ngoài mức chiết khấu hậu hĩ trong việc canh giá vé máy bay cho bạn, Vietjet chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi ở dịch vụ sau bán hàng vô cùng hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng đặt vé đoàn công ty du lịch (book vé đoàn) tùy thuộc vào số lượng người bay. Chắc chắn bạn sẽ không hề thất vọng khi đặt vé đoàn tại đây, https://vietjet.net . Hệ thống tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ và thanh toán tiện ích liên tục cập nhật thông tin hành trình và giá vé máy bay mới nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa cũng như quốc tế. Bạn có thể dễ dàng tra cứu ngày giờ bay, xem báo giá, điều kiện hành lý và thậm chí là tham khảo các thông tin du lịch hữu ích ngay tại webiste VietjetAir.

Đặt vé máy bay đoàn công ty du lịch theo trình tự như thế nào ?

Thứ nhất, liên hệ booker

Bạn cần liên hệ booker chuyên nghiệp của team “Đặt vé đoàn công ty du lịch” qua đường dây nóng (028) 3849 3849 để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết cũng như việc hỗ trợ tích cực thao tác đặt vé đoàn nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Nếu bạn không có nhiều thời gian nghiên cứu áp dụng mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi thì hãy liên lạc chúng tôi để được trợ giúp. Các booker chuyên nghiệp sẽ rất nhiệt tình trong việc săn tìm những chiếc vé máy bay theo đoàn được đặt sớm để có giá tốt. Bên cạnh đó, việc cung cấp chính xác thông tin chuyến bay, thao tác đặt booking và booker giữ chỗ cũng rất quan trọng cần làm sớm. Ngoài ra, team “Đặt vé đoàn công ty du lịch” cũng thường xuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước nhân dịp mùa du lịch hè thu. Hiện nay, hãng cũng đã mở bán vé máy bay tết 2018. Chúng ta nên tranh thủ đặt vé máy bay Tết 2018 ngay hôm nay để được giá tốt nhất !

Thứ hai, thanh toán chuyển khoản

Hành khách có thể thanh toán bằng tiền mặt (khi đến trực tiếp văn phòng) hoặc chuyển khoản qua ngân hàng (trong cùng hệ thống sẽ nhanh hơn) Các tài khoản ngân hàng được chấp nhận thanh toán hiện nay gồm : Vietcombank, VietinBank, Đông Á Bank, Techcombank, Sacombank, BIDV, HD Bank, Eximbank .. . Bạn thanh toán qua ngân hàng đồng nghĩa với việc phòng tránh khả năng bị lừa đảo khi mua vé máy bay. Mọi vấn đề trong giao dịch đều sẽ có ngân hàng kiểm soát một phần nhằm giảm thiểu rủi ro cho người mua. Ngoài ra, booker team “Đặt vé đoàn công ty du lịch” cũng sẽ tự tin hơn khi thông báo với bạn booking đã tạo : nghĩa là bạn chuyển khoản thanh toán ngay khi có giá nhằm mục đích lấy được chỗ giá tốt, tránh thiếu chỗ giá tăng.

Thứ ba, kiểm tra thông tin kỹ càng khi đặt vé đoàn công ty du lịch

Khi bạn tổ chức đi du lịch và đặt vé đoàn cho cả công ty, điều luôn phải ghi nhớ chính là kiểm tra thông tin kỹ càng. Bất kỳ sai sót nào xảy ra khi đứng ở sân bay đều dẫn đến tình huống dở khóc dở cười và thiệt hại lớn so với mức giá ban đầu có được. Hãng không khuyến khích thao tác đặt chỗ khống : đặt trước cho một ai đó sẽ đi vào giờ chót, hoặc có sự thay thế người giờ chót cũng luôn được hiểu là như thế. Khách trong đoàn khi phải chờ đợi sẽ luôn có lời ra tiếng vào và gây áp lực nặng nề lên bạn. Ngược lại bạn sẽ nóng nảy và có những lời lẽ thiếu kiềm chế với nhân viên của hãng hàng không hoặc đại lý vé máy bay dù rằng sai sót không đến từ phía họ. Vì vậy, bạn luôn phải ghi chép cẩn thận điều này lên sổ tay để thực hiện thường xuyên và liên tục : kiểm tra kỹ càng thông tin, xác nhận qua văn bản chứng từ các yêu cầu của mọi người trong đoàn, luôn nghiêm chỉnh thực hiện đúng các quy định hàng không dù đôi khi sẽ khó cho bạn. Vd : tập trung đúng giờ, ra sân bay trước 120p, kiểm điểm quân số và giấy tờ tùy thân, làm thủ tục tại quầy cùng một lúc .. . Tất cả đều nhằm giúp bạn có kỳ nghĩ hè vui vẻ cùng với mọi người trong đoàn.

Đặt vé máy bay
     
Điểm đi
Điểm đến

Người lớn
>=12 tuổi

Trẻ em
2-11 tuổi

Em bé
< 24 tháng

Ngày đi
Ngày về

vé máy bay bamboo vé máy bay biên hòa
Bạn cần hỗ trợ?