Vé máy bay đi Sim Reap | Vé quốc tế | Vietjet Air | Đặt vé online - Bay ngay giá rẻ

Vé Máy Bay Vietjet Air giá rẻ. PHÒNG VÉ VIETJET AIR với hệ thống tự giữ chỗ, Xuất Vé online. Giao vé miễn phí

Số điện thoại hỗ trợ

028 3949 3949

028 3949 3949

Vé máy bay đi Sim Reap

Vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ chỉ từ 1 triệu đồng sẽ tạo điều kiện cho bạn ghé thăm khu quần thể Angkor, thuộc phía Tây của Campuchia và chính là địa điểm mà du khách không thể không ghé qua khi đến để tìm hiểu văn hóa Campuchia. Thành phố này là một trong những địa điểm không chỉ nổi tiếng bởi quần thể Angkor- Angkor Wat và Angkor Thom mà còn bởi nhiều địa chỉ danh thắng khác được khách du lịch đặc biệt chú ý chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Thông tin về sân bay ở Siem Reap

Khi bạn đặt mua vé máy bay đi Siem Reap bạn sẽ được đặt chân tại sân bay quốc tế Siem Reap hay còn gọi là sân bay Angkor. Đây cũng chính là sân bay lớn thứ hai Campuchia. Hàng năm sân bay đón hơn 3 triệu lượt du khách và cũng đảm nhận vận chuyển một lượng lớn hàng hóa. Để di chuyển trong trung tâm thành phố thì bạn có thể sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như xe bus, hoặc là có thể thuê xe đạp hoặc là đi xe tuk tuk-một loại xe khá thú vị và đặc trưng ở đây đó.

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Siem Reap

Bạn có rất nhiều lựa chọn về chặng bay từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng cũng rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác nhau như Cambodia Angkor Air, Vietnam Airlines, Lao Airlines…. Với mỗi hãng hàng không và mỗi điểm khởi hành khác nhau thì sẽ có những chuyến bay với thời gian và giá vé khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể theo dõi bảng dưới đây để có kế hoạch lựa chọn đặt vé máy bay đi Siem Reap một cách thuận tiện nhất.

Hành trình bay thẳng

Đối với hành trình bay thẳng khi bạn đặt vé máy bay đi Siem Reap thì có 3 điểm khởi hành là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh.. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì giá vé rẻ nhất là 2.730.000 đồng/lượt với hãng hàng không là Cambodia Angkor Air tần suất là 2 chuyến/ngày.Nếu như bạn chọn hãng hàng không là Vietnam Airlines thì giá vé rẻ nhất là 2.275.000 đồng/lượt với tần suất là 4 chuyến/ngày. Và giá vé rẻ nhất là 1.934.000đồng/lượt khi bạn đặt vé của hãng hàng không Lao Airlines và với tần suất là 2 chuyến/ngày.

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng thì giá vé rẻ nhất là 1.707.000 đồng/lượt với hãng hàng không là Cambodia Angkor Air tần suất là 4 chuyến/ngày.Nếu như bạn chọn hãng hàng không là Singapore Airlines thì giá vé rẻ nhất là 2.457.000 đồng/lượt với tần suất là 5 chuyến/ngày.

Với điểm khởi hành là Tp Hồ Chí Minh thì giá vé máy bay đi Siem Reap rẻ nhất là 1.707.000 đồng/lượt với hãng hàng không Cambodia Angkor Air với tần suất là 5 chuyến/ngày. Bạn còn có thể chọn hãng hàng không khác là Vietnam Airlines, Lao Airlines với tổng chuyến bay lên đến hơn 10 chuyến/ngày để bạn có thể lựa chọn.

Hành trình bay một điểm dừng

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi đặt vé máy bay đi Siem Reap thì với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có khoảng gần 10 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng là Phnom Penh, Bangkok, với các hãng hàng không làLQ, Bangkok Airways. Giá vé rẻ nhất là 1.775.000đồng/ lượt với điểm dừng là Phnom Penh với tần suất là 4 chuyến mỗi ngày. Bạn còn có thể chọn các điểm dừng khác với các hãng hàng không khác nhau để bạn sắp xếp.

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng thì bạn sẽ có hơn 10 lựa chọn điểm dừng tại bangkok và Hà Nội với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Bangkok Airways, Vietnam Airlines. Giá vé máy bay rẻ nhất đó là 1.820.000 đồng/lượt với điểm dừng là Bangkok và hãng hàng không là Bangkok Airways và tần suất là 3 chuyến/ngày. Bạn có thể chọn hãng hàng không Vietnam Airlines với giá vé rẻ nhất là 2.730.000 đồng/lượt với tần suất là 9 chuyến/ngày.

Điểm khởi hành tại Tp. Hồ Chí Minh thì bạn có các lựa chọn điểm dừng khi đặt vé máy bay đi Siem Reap là Hà Nội. Đối với chặng này thì códuy nhất một hãng hàng không khai thác đó là Vietnam Airlines với giá vé rẻ nhất là 2.730.000 đồng/lượt với tần suất có khoảng 15 chuyến mỗi ngày.

Lưu ý:

Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Siem Reap tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline 028 3849 3849. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch Siem Reap

Đặt mua vé máy bay thời điểm nào là hợp lí?

Theo như thời tiết khí hậu ở đây là khí hậu nhiệt đới gió mùa nên thời gian đẹp nhất bạn nên sắp xếp để đặt vé máy bay đi Campuchia đó chính là mùa khô vào khoảng từ tháng 11 đến tháng 4. Thời tiết khi đó mát mẻ và khô ráo. Bạn nên chú ý vào tháng 5 đến tháng 11 bởi khi đó thường xuyên có những cơn mưa nặng hạt, mùa lũ thì vào tháng 7 đến tháng 8, còn khí hậu khá lạnh vào các tháng mùa đông.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Siem Reap

Đền Angkor Wat

Điểm đầu tiên nên nằm trong danh sách điểm đến khi bạn đặt chân đến Siem Reap đó chính là đền Angkor Wat. Đây chính là ngôi đền cổ xưa nhất tại Campuchia và là một trong những công trình kiến trúc tôn giáo lớn nhất thế giới mang phong cách kiến trúc Khmer. Nó đã trở thành biểu tượng của đất nước Campuchia và xuất hiện trên quốc kì và là nơi thu hút du khách hàng đầu của đất nước. Kiến trúc Khmer của ngôi đền là sự kết hợp của đền-núi cùng những dãy hành lang dài và nhỏ và nó tượng trưng cho núi Meru – quê hương của các vị thần trong truyền thuyết Ấn Độ giáo.

Angkor Thom

Địa điểm tiếp theo bạn ghé thăm trong lịch trình du lịch Siem Reap, Campuchia đó chính là quần thể Angkor Thom. Đây chính là thiên đường của những ai muốn tìm hiểu về văn hóa Khmer cổ đại, đây chính là một trong những mô hình đô thị lớn nhất thế giới lúc bấy giờ. Hằng năm, nơi đây thu hút rất nhiều những nghiên cứu sinh ngành khảo cổ học về đây khám phá.

Địa điểm thú vị tiếp theo đó chính là hồ Tonle Sap, là nơi chứa nước lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á và là nguồn cung cấp nước trọng yếu của người dân sống xung quanh hồ nước và hồ này khá rộng đến nỗi không nhìn thấy bờ. Hơn nữa, ở đây có sở hữu hệ thống sinh thái phong phú và là nguồn lợi hải sản cực lớn cho người dân xung quanh đây. Thật là đặc biệt khi nhìn hồ nước từ trên cao xuống.

Đặt vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ tại vietjetairs.com.vn

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặt vé máy bay
     
Điểm đi
Điểm đến

Người lớn
>=12 tuổi

Trẻ em
2-11 tuổi

Em bé
< 24 tháng

Ngày đi
Ngày về

vé máy bay bamboo vé máy bay biên hòa
Bạn cần hỗ trợ?