Vietjet mở bán 700.000 vé khuyến mãi 0 đồng | Tin khuyến mãi | Vietjet Air | Đặt vé online - Giá chỉ từ 99K

Vé Máy Bay Vietjet Air giá rẻ. PHÒNG VÉ VIETJET AIR với hệ thống tự giữ chỗ, Xuất Vé online. Giao vé miễn phí

Vietjet mở bán 700.000 vé khuyến mãi 0 đồng

Vietjet mở bán 700.000 vé máy bay khuyến mãi 0 đồng với chương trình “3 ngày vàng bay khắp Việt Nam” để tri ân hàng triệu quý khách hàng đã tin dùng và cho phép Vietjet Air trở thành người bạn đồng hành đưa bạn đến muôn nơi trong thời gian qua. Chương trình khuyến mãi diễn ra trong ba ngày 23, 24 và 25 tháng 11 – là thời gian của những ngày hội “siêu giảm giá” ở khắp mọi nơi trên cả nước, Vietjet cũng không ngoại lệ. Vậy tại sao bạn không book liền cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ đến nơi bạn muốn với giá chỉ 0 đồng ngay hôm nay? Vietjet chắc chắn đã mang đến một cơ hội siêu tuyệt vời cho quý khách hàng thân yêu của mình rồi đúng không nào?

Thông tin về chương trình khuyến mãi “3 ngày vàng bay khắp Việt Nam”

Nhân dịp “Black Friday”, Vietjet dành tặng cho khách hàng 03 ngày vàng siêu khuyến mãi với chương trình “3 ngày vàng bay khắp Việt Nam”, mở trong vòng 3 ngày 23, 24, 25/11/2017 vào khung giờ 12h đến 14h hàng ngày. Trong ba ngày này, khách hàng có cơ hội sở hữu 700 tấm vé máy bay siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng và chưa bao gồm thuế phí đến mọi điểm đến trong mạng lưới bay trong nước do Vietjet khai thác. Một số hành trình khá hấp dẫn có thể kể đến trong dịp khuyến mãi siêu giảm giá này như Phú Quốc, Nha Trang, Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội,… Dưới đây là một số thông tin chi tiết:

Thời gian khuyến mãi: 12h -14h ngày 23, 24, 25/11/2017.

Giá vé: 0 đồng (chưa bao gồm thuế và phụ phí).

Hành trình bay:

Hà Nội đến Tp. Hồ Chí Minh/ Phú Quốc/ Nha Trang.
Tất cả mọi đường bay trong nước do Vietjet khai thác.
Thời gian bay: 3/1/2018 – 31/5/2018 (trừ ngày lễ tết theo quy định).

Lưu ý:

Điều kiện vé: Không áp dụng đổi tên, hoàn vé. Được phép đổi ngày bay và hành trình, tuy nhiên phải đóng lệ phí và phần chênh lệch giá theo điều kiện vé Promo.

Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm khi vé 0 đồng được bán hết.

Cách để bạn săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air

Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tốt nhất cho bạn và gia đình có thể sở hữu cho mình những tấm vé máy bay 0 đồng đến từ hãng hàng không Vietjet Air. Tuy nhiên việc này chắc chắn sẽ gặp khá nhiều khó khăn bởi sẽ có rất nhiều người cũng đang săn vé máy bay siêu giảm giá như bạn.

Nếu bạn đã từng canh và săn vé nhưng không thành công thì cũng đừng quá lo lắng nhé, vì vietjetairs.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Hi vọng sau khi đọc và nghiền ngẫm, bạn sẽ áp dụng và thành công đặt được vé máy bay giá rẻ. Đây chính là cơ hội tuyệt vời nhất để bạn có thể thư thái đi du ngoạn khắp cả nước, rủng rỉnh “hầu bao” để ăn chơi rồi đấy. Cố gắng săn cho mình những tấm vé máy bay giá 0 đồng nhé, vì biết đâu bạn sẽ là người may mắn nhất nhé!

Săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng Vietjet Air

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy. Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết 2018. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Đặt vé máy bay
     
Điểm đi
Điểm đến

Người lớn
>=12 tuổi

Trẻ em
2-11 tuổi

Em bé
< 24 tháng

Ngày đi
Ngày về

vé máy bay bamboo vé máy bay biên hòa