Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air | Vietjet giá rẻ | Vietjet Air | Đặt vé online - Bay ngay giá rẻ

Vé Máy Bay Vietjet Air giá rẻ. PHÒNG VÉ VIETJET AIR với hệ thống tự giữ chỗ, Xuất Vé online. Giao vé miễn phí

Số điện thoại hỗ trợ

028 3949 3949

028 3949 3949

Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air

Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air mà mình sẽ hướng dẫn bạn sau đây đảm bảo đặt là được, được là mua. Máy bay ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, nhưng mức giá vé máy bay cho một hành trình so với các phương tiện khác là một sự chênh lệch quá lớn. Do đó nhiều người luôn lên mạng tìm cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet. Vì sao lại săn vé 0 đồng Vietjet mà không phải là Jetstar hay Vietnam Airlines. Đơn giản thôi vì Vietjet là hãng thường xuyên tung ra vé 0 đồng nhất. Còn Jetstar thì lâu lâu mới thấy, Vietnam Airlines thì chưa bao giờ thấy cả.

Tìm kiếm cách để săn vé 0 đồng là một chuyện. Nhưng việc có đặt được hay không lại là một chuyện khác. Thường thì những bài viết chỉ cách săn vé 0 đồng rất chung chung và hầu như làm cho con người ta cảm thấy săn vé 0 đồng quá là dễ. Nhưng không phải vậy đâu nhé, 20 người cùng săn vé thì chỉ có 1 người được sở hữu tấm vé 0 đồng mà thôi. Bạn muốn mình là người đó. Vậy thì đừng bỏ qua “Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air” mà mình sắp tiết lộ sau đây nhé!. Ngoài ra trên trang chủ Vietjet cũng có bài viết Mẹo săn vé máy bay giá rẻ cũng rất hay do một chuyên gia hàng không viết. Các bạn có thể tham khảo thêm ở đó nhé!

Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air

Để săn được vé 0 đồng Vietjet Air, bạn nên dành ra 30 phút để làm công đoạn này giúp mình. Đó là kiểm tra xem đã có thẻ thanh toán quốc tế chưa. Nếu chưa thì bạn nên ra ngân hàng gần nhất để đăng kí làm một thẻ thanh toán quốc tế (VISA) kèm internet banking nhé. Điều này nhằm giúp bạn thực hiện thanh toán ngay sau khi đặt vé 0 đồng Vietjet. Tiếp là bạn ghi thông tin cá nhân của bản thân ra một file Excel hay Word. Thông tin cá nhân bao gồm : họ và tên, số điện thoại, Email cá nhân, địa chỉ. Điều này nhằm giúp bạn thao tác nhanh hơn trong Form “Điền thông tin khách hàng”. Đặt vé máy bay bao giờ cũng có phần này cả dù là vé thường hay vé 0 đồng. Do đó bạn nên chuẩn bị trước là tốt nhất. Điều cuối cùng đó là việc bạn nên có một chiếc máy tính cấu hình cao và một đường truyền internet tốt. Lợi thế về mặt cấu hình cũng sẽ giúp bạn có thêm 20% việc sở hữu tấm vé máy bay 0 đồng Vietjet.

Ở trên là xong bước chuẩn bị. Bước chuẩn bị hay bước dạo đầu luôn được xem là quan trọng nhất. Cũng giống như việc bạn ôn thi và việc bạn thi vậy. Nếu bạn ôn thi tốt ngay từ đầu thì việc thi chỉ gọi là thủ tục mà thôi, nhưng cũng kèm theo sự may mắn nữa. Giờ mình sẽ đi sâu vào việc săn vé máy bay 0 đồng như thế nào và từng bước để thực hiện nó.

Đầu tiên là bạn cần thường xuyên theo dõi những thông tin khuyến mãi từ hãng Vietjet Air. Thời điểm nào thì hãng tung ra chương trình khuyến mãi. Số lượng vé 0 đồng được bán ra trong chương trình là bao nhiều. Thời gian để bạn thưc hiện “cách săn vé 0 đồng VIetjet Air” là khi nào. Thời gian bay ra sao (có phù hợp với thời gian của bạn hay không, thông thường thì thời gian bay sẽ cách thời gian đặt vé từ 3 tháng trở lên). Do vậy bạn cần cân nhắc xem trong khoảng thời gian đó mình có sắp xếp được hay là không. Tránh để mất thời gian thực hiện việc săn vé 0 đồng rồi lại không đi được thì thật là đáng tiếc. Và đáng tiếc hơn đó là mình đã lấy mất đi 70% cơ hội của người không săn được vé 0 đồng rồi.

Do không có nhiều thời gian để viết thành một bài hướng dẫn hoàn chỉnh. Vì vậy mình sẽ chia bài viết thành 2 phần. Để xem các bước thực hiện việc săn vé máy bay 0 đồng. Các bạn xem tại bài viết “Các bước săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng đơn giản, dễ thực hiện” nhé.

Mình hi vọng rằng cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air mà mình vừa chia sẻ đến bạn sẽ giúp bạn đặt được vé thành công trong tương lai gần. Ngoài việc tự thực hiện việc săn vé 0 đồng, các bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ từ các booker chuyên nghiệp Vietjet qua hotline 028 3849 3849. Nhưng lưu ý một điều rằng, khi nhờ các booker hỗ trợ thì bạn nên chuyển khoản trước. Tránh tình trạng các booker đặt vé thành công, thanh toán rồi thì bạn lại đổi ý không mua nữa. Như vậy sẽ rất tội cho các booker bên mình. Vì vậy các bạn nên cân nhắc kĩ nhé trước khi lên hệ với các booker nhé.

Đặt vé máy bay
     
Điểm đi
Điểm đến

Người lớn
>=12 tuổi

Trẻ em
2-11 tuổi

Em bé
< 24 tháng

Ngày đi
Ngày về

vé máy bay bamboo vé máy bay biên hòa
Bạn cần hỗ trợ?