Mẹo săn vé máy bay giá rẻ | Vietjet giá rẻ | Vietjet Air | Đặt vé online - Bay ngay giá rẻ

Vé Máy Bay Vietjet Air giá rẻ. PHÒNG VÉ VIETJET AIR với hệ thống tự giữ chỗ, Xuất Vé online. Giao vé miễn phí

Số điện thoại hỗ trợ

028 3949 3949

028 3949 3949

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines. Chúng ta có thể chủ động làm việc này mọi lúc mọi nơi thông qua app vé máy bay, hệ thống hỗ trợ tìm chuyến bay theo thời gian thực. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị sẵn cho mình một kế hoạch cụ thể cho hành trình sắp tới : không thể xảy ra tình huống có vé rồi tính, chúng ta sẽ vô cùng thiệt thòi vì không hoàn đổi được. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ được áp dụng cho các trường hợp chúng ta có kế hoạch du lịch đàng hoàng nghiêm chỉnh (tuyệt đối không ngẫu hứng vì rất khó để hoàn đổi). Đặt vé đoàn công ty du lịch (book vé đoàn) là điều khuyên dùng nhé.

Trong khoảng vài năm trở lại đây, các đại lý vé máy bay không ngừng nâng cấp về mặt công nghệ và tiện ích phục vụ khách hàng. Các hãng hàng không còn đầu tư nhiều hơn vậy. Họ rót hàng tỷ đồng xây dựng hệ thống tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ và thanh toán trực tuyến, check in online mọi lúc mọi nơi. Chúng ta không thiếu sự lựa chọn về mặt dịch vụ. Hãy tỉnh táo chọn mặt gởi vàng vì chắc rằng bạn book vé xong thì không thể theo dõi sát sao như một booker chuyên nghiệp. Trên thị trường hiện nay chỉ có vài đơn vị uy tín, bạn nên chủ động xem xét kỹ lưỡng các yếu tố : địa điểm mặt bằng kinh doanh, số điện thoại tổng đài phục vụ khách hàng, nhân lực hỗ trợ 24/7 hay không và quan trọng nhất là tiềm lực tài chính của một đơn vị. Chúng ta mua ở một đơn vị tài chính yếu thì lúc xảy ra tai nạn (khi book vé có thể sơ sót), họ sẽ không thể đền bù thiệt hại cho bạn.

Chuyện đầu tiên bạn nên làm là vào trong Playstore để tải app vé máy bay. Xin lưu ý là cái app này khá hay, bản thân nó tên là “vé máy bay”. bạn mất chừng 2p cho động tác chạm vô để cài đặt. Theo phép lịch sự chúng ta nên để lại comment cho họ sau vài ngày sử dụng (tiếc gì mà không phết 5 sao nhỉ). Công việc kế tiếp là truy cập các site nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Bạn nên đánh dấu lại để cần thì có thể lôi ra sử dụng. Tìm chuyến bay sơ lược để nắm các mức giá đang có. Thực hiện thao tác so sánh giá bằng cách làm một bảng tính, lưu ý những khái niệm như giá cơ bản, giá đã bao gồm thuế phí, hành lý add thêm và việc thay đổi hành trình (phí đổi ngày bay, đổi tên hành khách). Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đồng nghĩa là các quyền bổ sung nói trên nhiều khả năng là sẽ bị cắt bỏ : vé không hoàn đổi hoặc hạn chế (thủ tục rất khó khăn), thời gian giữ chỗ gần như bằng không. Chúng ta nhìn thấy em nó là book ngay lập tức, việc suy tư nên mua hay không sẽ dẫn đến tình huống là em nó đã ra đi vào tay người khác.

Sau khi đã nắm rõ mọi vấn đề, bạn sẽ bắt tay vào công đoạn chính : lập kế hoạch hành trình. Đừng bao giờ tự nhủ tôi biết, tôi đã có kế hoạch mà hãy thật sự nghiêm túc xem lại ngày mình có thể đi, thời gian bao lâu, tức là ngày quay về. Bạn chọn cho mình khung giờ thích hợp và dĩ nhiên cần tránh khung giờ vàng. Chúng ta có số lượng hành khách, loại khách (người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh). Giấy tờ tùy thân và các quy định liên quan đến nó ! Bạn đi hành trình quốc nội thì còn tương đối dễ thở, nếu là du lịch ra nước ngoài (vé quốc tế) thì vui lòng xem thật kỹ các điều khoản nhập cảnh của nước sở tại, hãng hàng không quốc tế. Chúng ta có một hành trình hoàn hảo khi kế hoạch được lập chu đáo, chi tiết đến từng yếu tổ nhỏ nhặt bên trong. Việc xảy ra tình huống ngoài ý muốn chắc chắn sẽ khiến bạn tốn phí khá nhiều.

Giai đoạn cuối cùng và cũng đầy gian khổ là lúc bắt tay vào mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi. Bạn có khả năng ngồi đồng từ 2-4h mỗi ngày trên máy tính, thật tuyệt vời vì đó chính là tố chất của một thợ săn. Hãy gọi điện cho một booker pro, họ sẽ tư vấn bạn khung giờ xuất hiện các loại vé đó. Chúng ta ủy thác cho đơn vị đó luôn cùng với sự nỗ lực của bản thân thì không gì là không thể. Thực tế ghi nhận, khách hàng cùng với hai booker thì khả năng săn được vé máy bay khuyến mãi là rất cao (95 – 98%). Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhảy vào mần ngay, gọi tổng đài để được hỗ trợ ngen.

Điểm nhấn cuối cùng chính là các diễn đàn, nhóm thảo luận trên mạng xã hội. Bạn vào mỗi ngày sẽ thu thập được nhiều kinh nghiệm bổ ích do cộng đồng chia sẻ. Hãng hàng không ở mỗi thời điểm sẽ có mỗi chương trình khuyến mãi khác biệt nhau hoàn toàn. Chúng ta canh vé đồng nghĩa với hàng ngàn người khác cũng đang ngồi canh giống vậy. Do đó, bạn cần lắng nghe lời chia sẻ từ những người đã săn được vé. Vì rằng họ sẽ luôn cho mình niềm tự hào vô bờ bến khi lập kì tích săn được vé giá rẻ. Họ chia sẻ nhiệt tình mọi cái mình biết vì chắc rằng ngay sau đó, bạn sẽ không thể lập lại giống y vậy kỹ thuật book vé đó. Chúng ta lưu ý việc thanh toán khi có vé. Bạn chuyển khoản sẽ luôn là điều tối ưu nhất nhưng theo kinh nghiệm, bạn chuyển khoản trước số tiền book vé cho đơn vị đó hoặc thủ ngay bên mình cái thẻ còn tiền, thấy là xác nhận và bụp ngay trong vòng 2 nốt nhạc.

Săn vé máy bay giá rẻ trên điện thoại

Đặt vé máy bay
     
Điểm đi
Điểm đến

Người lớn
>=12 tuổi

Trẻ em
2-11 tuổi

Em bé
< 24 tháng

Ngày đi
Ngày về

vé máy bay bamboo vé máy bay biên hòa
Bạn cần hỗ trợ?